ẤM ÁP NGÀY HỌP MẶT ĐẦU NĂM

ẤM ÁP NGÀY HỌP MẶT ĐẦU NĂM

ẤM ÁP NGÀY HỌP MẶT ĐẦU NĂM

Không ngừng vươn cao Không ngừng vươn cao Không ngừng vươn cao

Không ngừng vươn cao

Không ngừng vươn cao

Không ngừng vươn cao

ẤM ÁP NGÀY HỌP MẶT ĐẦU NĂM

ẤM ÁP NGÀY HỌP MẶT ĐẦU NĂM

  • 22-01-2019
  • Đăng bởi Admin
  • 640 Lượt xem

Trong không khí rộn ràng, phấn khởi của những ngày đầu xuân, ngày Mùng 6Tết Mậu Tuất (ngày 21/2/2018), tại Hội trường Công ty đã diễn ra buổi gặp mặt đầu năm với sự tham dự của gần 150 CB-CNV thuộc Công ty UDEC, Công ty TNHH MTV Du lịch UDEC, Công ty CP Thành Chí.

 Đây là nét đẹp văn hóa của Công ty được gìn giữ từ nhiều năm qua. Hàng năm, cứ vào ngày đầu tiên bắt đầu công việc sau một kỳ nghỉ Tết nguyên đán bên gia đình, mọi người lại bắt đầu công việc với khí thế mới, hồ hởi và quyết tâm hoàn thành kế hoạch đã đề ra. 

        Buổi họp mặt năm nay diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật, vui vẻ. Thay mặt lãnh đạo Công ty, ông Trần Thái Hoà - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, ông Hồ Thanh Côn - Tổng Giám Đốc và bà Nguyễn Thị Thảo- Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã chúc Tết tất cả CB-CNV của ba Công ty. Ông Hồ Thanh Côn - Tổng Giám Đốc Công ty đã vui mừng thông báo về những tín hiệu tích cực trong sản xuất - kinh doanh những ngày đầu năm 2018; động viên toàn thể CBCNV Công ty bắt tay ngay vào làm việc, nỗ lực thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, dịp Tết vừa qua, trên các công trường, xí nghiệp và trong khối văn phòng tất cả CB-CNV 3 Công ty đã thực hiện tốt chủ trương của lãnh đạo Công ty trong việc vui xuân, đón Tết vui vẻ, tiết kiệm, lành mạnh và an toàn.

 

Lãnh đạo 3 Công ty đã gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các CBCNV và gia đình, chúc cho Công ty ngày càng phát triển hơn nữa, đồng thời thực hiện nghi thức khui rượu sâm banh, lì xì đầu năm trong không khí hân hoan của cả hội trường. Tại buổi Họp mặt, toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty  trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới và cùng nhau thưởng thức những tiết mục văn nghệ mang đậm sắc xuân do chính cán bộ công nhân viên Công ty  biểu diễn...

  Buổi họp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, thắm tình đoàn kết đánh dấu sự khởi đầu thuận lợi cho hoạt động của 3 Công ty.

                                                                                                                                                                                                                                   VP