KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP UDEC

KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP UDEC

KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP UDEC

Không ngừng vươn cao Không ngừng vươn cao Không ngừng vươn cao

Không ngừng vươn cao

Không ngừng vươn cao

Không ngừng vươn cao

KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP UDEC

KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP UDEC

  • 17-01-2019
  • Đăng bởi Admin
  • Lượt xem

Nhằm duy trì và phát huy giá trị truyền thống của doanh nghiệp, ngày 07/4/2018, Công ty UDEC đã tổ chức các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 28 năm ngày thành lập (12/4/1990-12/4/2018).

Theo chương trình đã đề ra, toàn thể CB-CNV Công ty UDEC, Công ty CP Thành Chí, Công ty TNHH Du lịch UDEC đã nhiệt tình tham gia Hội thao leo núi Thị Vải, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, bắt đầu từ 07 giờ sáng. Mục đích chính của hoạt động này nhằm tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe lao động sản xuất; thông qua các hoạt động chung, nâng cao tinh thần đoàn kết của tập thể CB-CNV trong toàn Công ty và với các đơn vị trực thuộc.

Chuẩn bị xuất phát leo núi

 

Ông Trần Thái Hoà - CT-HĐQT, Ông Hồ Thanh Côn - Tổng Giám đốc Công ty tham gia hội thao leo Núi Thị Vải cùng toàn với toàn thể CB.CNV

 

 Về đích:

 

Ông Trần Thái Hoà - CT. HĐQT về đến đích 

Ông Võ Ngọc Dũng - Phó Tổng Giám đốc về đến đích

Mặc dù phải trải qua chặng đường có chiều dài là 1.340 bậc thang đi qua 3 chùa là : Liên Trì , Hồng Phúc  - Linh sơn Bửu Thiền  với không ít khó khăn, nhưng hầu hết gần 230 vận động viên là CB-CNV của ba Công ty vẫn quyết tâm chinh phục các dốc núi để có mặt tại điểm dừng cuối cùng - Linh sơn Bửu Thiền Tự với tâm trạng đầy hứng khởi.

 

Chụp hình tập thể  lưu niệm tại Linh Sơn Bửu Thiền Tự

Ông Hồ Thanh Côn - TGĐ chụp hình lưu niệm cùng CB.CNV Công ty

 

Sau đó, 10 giờ 00 cùng ngày, toàn thể CB.CNV Công ty UDEC, Công ty CP Thành Chí, Công ty TNHH Du lịch UDEC, Xí nghiệp Sản xuất Công nghiệp di chuyển đến Khách sạn Nemo dự lễ công bố và trao giải Hội thao leo núi; nghe lãnh đạo Công ty phát biểu ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của Công ty UDEC; xem biểu diễn văn nghệ và dùng tiệc buffet.

Ông Trần Thái Hoà - CT HĐQT Công ty phát biểu ôn lại truyền thống Công ty

Sau bài phát biểu của ông Trần Thái Hoà – CT HĐQT, ông Hồ Thanh Côn – TGĐ, ông Trịnh Hàng – GĐ Sở Du Lịch – Nguyên CT HĐQT Công ty, ông Nguyễn Huệ Quan – Nguyên CT CĐCS Công ty, những người lãnh đạo cũ và mới đã cùng nhau ôn lại lịch sử hình thành Công ty; những chặng đường trong quá trình 28 năm đã qua với không ít thăng trầm, thử thách, nhưng toàn thể CBCNV UDEC vẫn luôn sát cánh, cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm xây dựng UDEC trở thành  thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xây dựng được khách hàng, đối tác tin tưởng.

Các thế hệ lãnh đạo Công ty cùng nhau ôn lại  truyền thống

Hình ảnh buổi lễ trao giải:

Ông Trịnh Hàng - GĐ Sở Du Lịch - nguyên CT HĐQT trao giải nhất cho Công ty  TNHH Du Lịch UDEC- Khách sạn Nemo

Ông Hồ Thanh Côn - Tổng Giám đốc trao giải nhất cá nhân cho anh Nguyễn Thiện Hoàng trao giải nhất  Công ty TNHH Du Lịch UDEC-Khách sạn Nemo

 

Ông Võ Thành Tài - Phó Tổng Giám đốc trao giải nhì tập thể cho Xí Nghiệp Sản Xuất Công Nghiệp

Ông Võ Ngọc Dũng - Phó Tổng Giám đốc trao giải ba tập thể cho Văn phòng Công ty
 
 
Ông Võ Ngọc Dũng - Phó Tổng Giám đốc trao giải khuyến khích tập thể cho các đơn vị
 

Ông Phan Tứ Hùng - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP  Thành Chí trao giải khuyến khích tập thể cho các cá nhân đoạt giải
Quang cảnh bữa tiệc:
 
 

 

Chương trình văn nghệ của tập thể của Công ty CB-CNV với các đơn vị trực thuộc đã tạo ra không khí buổi tiệc thêm phần sôi động gần gũi.

Ông Trịnh Hàng – GĐ Sở Du Lịch – Nguyên CT HĐQT Công ty, ông Võ Thành Tài - PGĐ Công ty, ông Lê Thanh Nghị - TP VT-TB giao lưu văn nghệ trong bữa tiệc

Đoàn Thanh Niên Công ty UDEC biểu diễn văn nghệ tại bữa tiệc

Các hoạt động tập thể vui vẻ, thiết thực đã mang mọi người lại gần nhau hơn, gắn kết hơn giữa người lao động với Công ty. Các hoạt động thiết thực Chào mừng Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty UDEC đã khép lại trong sự lưu luyến của tất cả các thành viên tham gia.

Tin VP