TRÁI NGỌT ĐẦU MÙA CỦA UDEC ECO FARM

TRÁI NGỌT ĐẦU MÙA CỦA UDEC ECO FARM

TRÁI NGỌT ĐẦU MÙA CỦA UDEC ECO FARM

Không ngừng vươn cao Không ngừng vươn cao Không ngừng vươn cao

Không ngừng vươn cao

Không ngừng vươn cao

Không ngừng vươn cao

TRÁI NGỌT ĐẦU MÙA CỦA UDEC ECO FARM

TRÁI NGỌT ĐẦU MÙA CỦA UDEC ECO FARM

  • 17-01-2019
  • Đăng bởi Admin
  • 1313 Lượt xem

          Ngày 27/01/2018, UDEC  ECO  FARM tại thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu của Công ty đã thu hoạch lứa dưa lưới đầu tiên. Sản phẩm này là kết quả ban đầu của định hướng mở rộng lĩnh vực sản xuất – kinh doanh của UDEC.

          Việc quyết định đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao (ƯDCNC) của UDEC không chỉ là việc nắm bắt xu hướng đầu tư – kinh doanh hiệu quả, phát huy thế mạnh của doanh nghiệp mà còn thể hiện sự tích cực hưởng ứng chủ trương của Đảng, Chính phủ và của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

          UDEC  ECO  FARM tại số 105 Nguyễn Trãi, tại thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức của UDEC được đầu tư bài bản, hiện đại, với phòng thí nghiệm và cấy mô nhân giống các loại cây trồng, đảm bảo phục vụ cho Dự án Nông nghiệp ƯDCNC của Công ty và nhân dân trong khu vực (của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Thuận...). Dự án nông ngiệp ƯDCNC của UDEC sử dụng công nghệ hiện đại nhất của các các quốc gia có trình độ cao về công nghệ trên thế giới hiện nay như: Israel, Nhật Bản,.. nhằm phục vụ cho việc đầu tư dự án nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tại địa bàn huyện Châu Đức đạt hiệu quả cao nhất.

          Đợt thu hoạch đầu tiên, sản lượng là 06 tấn; đợt thu hoạch thứ hai vào ngày 05/02/2018 dự kiến sản lượng 10 tấn. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn và đã được các nhà tiêu thụ đánh giá cao, đặt mua hàng. Vừa qua, một số đối tác nước ngoài đã tới thăm, làm việc với Công ty và đề nghị UDEC mở rộng dự án nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của các đối tác.

          Những trái ngọt đầu mùa của UDEC  ECO  FARM đang hứa hẹn những mùa bội thu.

Một số hình ảnh lãnh đạo địa phương tham quan và làm việc tại UDEC ECO FARM:

Các đại biểu nghe giới thiệu công nghệ tưới tại Farm 

... tham quan thực tế kỹ thuật và cách chăm sóc dưa lưới 

Dưa lưới chuẩn bị thu hoạch

Chuẩn bị vụ mùa kế tiếp

                                                                                                                                                                   VP