CÔNG TRÌNH “VƯỜN HOA THANH NIÊN”

CÔNG TRÌNH “VƯỜN HOA THANH NIÊN”

CÔNG TRÌNH “VƯỜN HOA THANH NIÊN”

Không ngừng vươn cao Không ngừng vươn cao Không ngừng vươn cao

Không ngừng vươn cao

Không ngừng vươn cao

Không ngừng vươn cao

CÔNG TRÌNH “VƯỜN HOA THANH NIÊN”

CÔNG TRÌNH “VƯỜN HOA THANH NIÊN”

  • 19-02-2020
  • Đăng bởi Admin
  • 6969 Lượt xem

Nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị Tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2019 (31/12/2017), hướng tới Đại hội đại biểu Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu lần thứ II nhiệm kỳ 2017-2022 và hưởng ứng ngày môi trường thế giới (05/06/2017), Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị Tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu (UDEC) đã xây dựng và triển khai Kế hoạch số 05/KH.ĐCS-UDEC ngày 19 tháng 05 năm 2017 về việc thực hiện công trình “Vườn hoa thanh niên” tạo ra một không gian xanh tại nơi làm việc.

Công trình đã được các đoàn viên nhiệt tình hưởng ứng với 100% đoàn viên tham gia. Công trình tuy nhỏ nhưng đã góp phần tô điểm cho không gian trụ sở Công ty. Quan trọng hơn là thông qua những hoạt động này tạo ra sự gắn kết giữa các bạn đoàn viên với nhau và giữa các đoàn viên với Công ty. Theo dự kiến, trong thời gian tới, các bạn đoàn viên trong Công ty sẽ triển khai các hoạt động sôi nổi, thiết thực trong doanh nghiệp và cộng đồng.

Thiết kế vườn hoa thanh niên được đặt tại vị trí 02 nhà xe để tăng thêm sự phấn khởi mỗi sáng khi bước vào làm việc tại Công ty và sự thoải mái tinh thần sau những giờ tan sở.

Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty UDEC cũng đã bố trí lịch chăm sóc cụ thể và duy trì vườn hoa ngày một xanh tươi và đa dạng.

Với ý nghĩa một cây hoa mang một sức sống của tuổi trẻ UDEC đối với sự phát triển của Công ty. Dù chỉ là một hành động nhỏ nhưng qua đó phát huy đượctinh thần, sự cống hiến của Đoàn thanh niên vì môi trường xanh trong toàn Công ty. Bởi đó là một trong những nét đẹp văn hóa công sở mà tuổi trẻ UDEC đã và sẽ luôn cần tiếp tục phát huy.

Trần Thái Đạt