UDEC ECO Farm BỘI THU DƯA LƯỚI ĐỢT 3

UDEC ECO Farm BỘI THU DƯA LƯỚI ĐỢT 3

UDEC ECO Farm BỘI THU DƯA LƯỚI ĐỢT 3

Không ngừng vươn cao Không ngừng vươn cao Không ngừng vươn cao

Không ngừng vươn cao

Không ngừng vươn cao

Không ngừng vươn cao

 UDEC ECO Farm BỘI THU  DƯA LƯỚI ĐỢT 3

UDEC ECO Farm BỘI THU DƯA LƯỚI ĐỢT 3

  • 17-01-2019
  • Đăng bởi Admin
  • Lượt xem

           Vụ thu hoạch giống dưa lưới Inthanol-RZ (giống dưa vỏ vàng ruột xanh) đợt 1 và đợt 2 vừa qua, vườn dưa lưới ứng dụng công nghệ cao tại thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu do Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển đô thị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tau (UDEC)  đầu tư với thương hiệu Ufram  đã thu hoạch được gần 15 tấn, được tiêu thụ toàn bộ, thu về lợi nhuận đầu tiên cho Công ty.

           Hiện tại, giống dưa lưới vụ 3 được trồng tại nhà màng  đã cho trái khá lớn và chuẩn bị thu hoạch. Trong đợt này, để đa dạng hoá sản phẩm Ban quản lý dự án NN ƯDCNC của Công ty đã triển khai trồng thử nghiệm giống dưa  lưới TL3 ( giống dưa lưới vỏ xanh ruột vàng).  

 

 Giống dưa TL3 (giống dưa lưới vỏ xanh ruột vàng) được trồng thử nghiệm trong đợt 3

        Giống dưa TL3 đã cho trái khá lớn và chuẩn bị thu hoạch....

Qua kinh nghiệm trồng dưa của các đợt  trước, Ban quản lý dự án NN ƯDCNC  đã có sự điều chỉnh lại lượng phân bón cung cấp cho cây; cải tiến thêm một số quy trình kỹ thuật trong suốt thời gian chăm sóc nên trọng lượng trái ước sẽ đạt từ 1,4kg – 1,5kg. Sản lượng cũng sẽ tăng so đợt trước, dự kiến sản lượng thu hoạch 12 tấn dưa lưới cho đợt 3 vào ngày 22/3/2018. Trong thời gian tới, dưa lưới tại  UDEC ECO Farm  sẽ được Công ty TNHH Phương Nam Xanh  bao tiêu toàn bộ được tiêu thụ trên thị trường với thương hiệu Ufarm.

Vườn dưa trĩu quả chuẩn bị thu hoạch

Trọng lượng trái dưa giống Inthanol-RZ   trồng đợt 3 ước sẽ đạt từ 1,4kg – 1,5kg

                        Bên cạnh cho việc chuẩn bị thu hoạch dưa lưới vụ 3, Ban quản lý dự án  NN ƯDCNC đã tiến hành gieo trồng dưa lưới Inthanol-RZ  đợt 4,  dự kiến thời gian  thu hoạch ngày 20/4/2018 sản lượng ước tính đạt 14 tấn.

 Dưa lưới Inthanol-RZ  đợt 4 được chăm sóc tại nhà màng dự kiến  thu hoạch ngày 20/4/2018

             Với thành quả ban đầu của việc trồng dưa thử nghiệm, Phòng Thí nghiệm của Ban quản lý NN ƯDCNC  đang triển khai nhân giống quý của các loại hoa lan, nấm ... áp dụng công nghệ Israel theo hướng hữu cơ, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu của người dân trong tỉnh và khu vực.

                                                                                                                                                                                                           VP